TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20- 11

TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20- 11

        Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng  kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Ngày 16/11/2018, Trường Tiểu học Đồng Sơn đã tưng bừng tổ chức các hoạt động thi TDTT, báo tường, văn nghệ.

          Chỉ đạo và tham dự hội thi có:

Cô Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Cô Đoàn Thị Tuất – Phó hiệu trưởng – Trưởng ban GK văn nghệ;

Cô Nguyễn Thị Thu  Hà- Phó hiệu trưởng –  Trưởng ban GK thi báo tường;

Thầy Vũ Văn Dũng  –  Phó hiệu trưởng –  Trưởng ban GK thi đá bóng;

Cô Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và nhân viên trong trường đã có mặt đông đủ.

           Từ các nẻo đường tại Đồng Sơn các em học sinh nô nức đến tham dự ngày hội liên hoan các hoạt động TDTT, VN… để chúc mừng các thầy cô.

        Đúng 7 giờ, tại sân bóng đá khu Nam Đồng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá.

 

2011

 

 

            Phát biểu tại buổi khai mạc, cô Đoàn Thị Chi mong muốn các cầu thủ nhí thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng; tổ trọng tài làm việc công tâm và các cổ động viên cổ vũ hết sức nhiệt tình cho các đội bóng tham gia.        

20111

          Giải đấu có sự tham gia của 3 đội bóng, gồm: Đội HS Khu Nam Thượng, HS khu Nam Thành và Hs khu Nam Đồng. Trận khai mạc mở đầu là trận đấu giữa hai đội: HS khu Nam Đồng và HS khu Nam Thượng. Trận thứ hai là trận đấu giữa hai đội: HS khu Nam Thành và HS khu Nam Thượng. Trận thứ ba là trận đấu giữa hai đội: HS khu Nam Đồng và HS khu Nam Thành.

20112

 

         Kết thúc giải đấu: 

                    Khu Nam Thành: Đạt giải Nhất.

                   Khu Nam Thượng : Đạt giải Nhì

                   Khu Nam Đồng : Đạt Giải Ba

        Sáng cùng ngày, hội thi báo tường của 12 lớp khối 4,5 cũng đã diễn ra.Tất cả   các tờ báo đều có sự đầu tư công phu, trình bày bố cục cân đối, sắp xếp theo đúng thể loại, hình ảnh phù hợp với chủ đề, màu sắc trang trí đẹp mắt, hấp dẫn, chữ viết đẹp, nội dung phong phú hợp với chủ đề.

          Sau một thời gian làm việc hết sức tích cực và công minh, ban giám khảo đã lựa chọn được những tờ báo tường không chỉ đẹp về hình thức, bố cục mà còn phong phú nội dung, ý nghĩa.

20113

                                           Giải nhất : 4A1

20114

                                                     Giải nhì – Lớp 5A1

20115

                                                Giải 3 : 5A5

            Bên cạnh cuộc thi báo tường của các anh chị khối 4,5 thì cuộc thi văn nghệ của 19 lớp khối 1,2,3 cũng diễn ra hết sức sôi động và hào hứng. Mỗi tiết mục được các tập thể và cá nhân mang đến Hội diễn là một sắc màu, với những ý tưởng, cách biểu diễn và những phong cách trình bày theo nét đặc sắc riêng, chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển, tinh tế đã được các lớp đầu tư công phu và chất lượng. Hội diễn văn nghệ thực sự đã đem đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc vừa hào hùng, vừa sâu lắng.

20116

                                                     Lớp 2A4

20117

                                           Lớp 1A6

20118

 

                                                      Lớp 2A1

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng thể loại.

20119 201110

            Tại buổi lễ nhà trường cũng trao tặng 3 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

201111

           Hy vọng món quà này sẽ giúp các em vơi đi những khó nhọc trên chặng đường tới lớp và là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

           Hội thi TDTT, Văn nghệ báo tường của trường tiểu học Đồng Sơn có ý nghĩa sâu sắc nhằm phát huy phong trào văn hóa văn nghệ- TDTT của học sinh trong toàn trường. Đồng thời giúp các em có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Giúp các em có năng khiếu văn hóa, văn nghệ có cơ hội rèn luyện tài năng bản thân. Giúp nhà trường phát hiện những học sinh có năng khiếu  dự thi các cuộc thi trong và ngoài tỉnh.

           Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm. Để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được ban giám khảo đánh giá rất cao.
 Nguồn: Đoàn Thị Tuất- PHT