LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

   

     Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25/05/2022, trường Tiểu học Đồng Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Đây cũng là dịp để các em  tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

       Tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng nở đỏ rực sân trường cũng là lúc thầy trò nhận những phần thưởng động viên tinh thần và vật chất. Niềm vui lộ rõ trên nét mặt của thầy trò nhà trường. HS vui tươi đón buổi lễ, thầy cô lòng bồi hồi xúc động lại 1 chuyến đò nữa qua sông.

      Buổi lễ diễn ra thật trang trọng với sự hiện diện của ông Tạ Quang Chinh – Chủ tịch xã Đồng Sơn.

     Ông Vũ Ngọc Quế  – Trưởng ban cha mẹ cùng với các bậc phụ huynh đại diện cho 30 lớp.

    Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Đoàn Thị Chi –  Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô Đoàn Thị Tuất, cô Nguyễn Thị Thu Hà, thầy Vũ Văn Dũng – phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các em học sinh thân yêu.

 

    Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô.

tk5

 

Tiết mục múa: “Món quà tặng cô” của các em học sinh khối 1

 

tk7

Tiết mục nhảy của câu lạc bộ Dance: Việt Nam I Love

tk6

Tiết mục “Múa nón” của học sinh Khối 5

tk8

Tiết mục múa: “Lời cô” của các em học sinh khối 2

tk4

Bài múa: “Thương lắm thầy cô ơi” do câu lạc bộ văn nghệ thể hiện.

Tiếp theo là lễ chào cờ thật trang nghiêm, đặc biệt là các em học sinh lớp 5 cũng bối rối .

 

tk tk1 tk2

        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Lê Minh Ngọc – Chủ tịch HĐTQ nhà trường  báo cáo những thành tích nổi bật của các bạn HS trong năm học 2021 – 2022. Năm học vừa qua mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách do dịch bệnh Covid 19 nhưng thầy và trò trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt , trong đó phải kể đến: Sản phẩm STEM “Em yêu môi trườngđạt giải nhì cấp tỉnh 1; Hội thi kể chuyện “Bác Hồ và những bài học đạo đức”đạt giải 3cấp huyện; Hội thi thể dục thể thao cấp huyện: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 8 giải khuyến khích; Hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện: 1 giải ba, 2 giải khuyến khích; Thi IOE trên Internet cấp quốc gia: 1 giải khuyến khích; Thi Violympic Toán – tiếng Việt và Toán – Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia: 1 huy chương Đồng và 4 giải khuyến khích.

         Em Đỗ Uyên Nhi đã  được nhận phần thưởng là 1 chiếc xe đạp trị giá 1 300 000 đồng

tk15

Cô Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ nhà trường trao thưởng cho emĐỗ Uyên Nhi.

tk12

      Bác Vũ Ngọc Quế đại diện cho cha mẹ lên phát thưởng.

 

tk18

 Bác Trần Văn Giang đại diện cho cha mẹ lên phát thưởng.

 

tk14

          Phụ huynh em Đỗ Uyên Nhi tặng hoa

tk17

Hình ảnh em Lê Minh Ngọc đại diện cho HS toàn trường báo cáo kết quả học tập của HS trong năm học 2021- 2022.

tk16

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Đồng Sơn làm được trong suốt một năm qua.

 

tk13

 

Cô Nguyễn Thị Thu Hà trao thưởng các lớp đạt thành tích xuất sắc.

 

tk10

Thầy Vũ Văn Dũng phát thưởng cho các bạn HS.

 

    Bên cạnh những phần thưởng của nhà trường và của quỹ khuyến học của cha mẹ học sinh tặng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập. Các em có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận học bổng của Hội đồng môn cấp 1,2 Bắc Sơn.

Hình ảnh phát thưởng các lớp.

kt9

         Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường Tiểu học Đồng Sơn. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường Tiểu học Đồng Sơn được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

 

                                                                 Nguồn: Cô Cồ Thị Hương Thủy – TTCM Tổ 1