HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SGK VÀ THIẾT BỊ DẠY HỌC LỚP 2 THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

 

          Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Nam Trực về thực hiện QĐ 421/QĐ – UBND về quy định tiêu chí lựa chọn SGK trong cơ sở GDPT trên địa bàn tỉnh Nam Định. Ngày 27, 28 tháng 2 năm 2021 trường Tiểu học Đồng Sơn đã tham dự Hội nghị trực tuyến giới thiệu các bộ sách lớp 2 theo chương trình GDPT 2018.

          Người trực tiếp chỉ đạo lớp học là đồng chí Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Các đ/c trong BGH, các đ/c  GV trực tiếp giảng dạy lớp 1,2 và các đ/c giáo viên chuyên dạy môn Mỹ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Tiếng Anh cũng đã có mặt đầy đủ và tham gia tích cực. 

          Ngày 27/2/2021, buổi sáng, lớp học được nghe các thầy (cô) là tổng chủ biên các cuốn sách thuộc bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” của nhà xuất bản Giáo dục giới thiệu. Buổi chiều,  lớp học được nghe các thầy (cô) là tổng chủ biên các cuốn sách thuộc bộ sách “Cánh diều” của nhà xuất bản Đại học Sư phạm  giới thiệu.  

          Ngày 28 tháng 2 có 4 thầy cô dạy môn Tiếng Anh cùng các thầy cô trong BGH tiếp tục theo dõi các thầy cô là tổng chủ biên của 6 bộ sách Tiếng Anh giới thiệu.

          Ngoài phần nghe giới thiệu trực tuyến, các thầy cô còn tiếp tục đọc các cuốn sách trong bộ sách “Chân trời sáng tạo”; sách Toán của thầy Trần Diên Hiển chủ biên của  NXB Đại học Vinh.

          Phần nghiên cứu kỹ từng bộ sách để đưa ra những nhận xét đối với các cuốn sách cũng được các đồng chí CBGV thảo luận sôi nổi.

          Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tích cực các thầy cô giáo đã đưa ra những nhận xét về các bộ sách để giúp cho việc lựa chọn SGK và các thiết bị dạy học lớp 2 chương trình 2018 thành công.   

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

hn9 hn8 hn7 hn4 hn3 hn hn10 hn2 hn1

 

 

Nguồn: Đoàn Thị Tuất – PHT