HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN – MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Tháng Ba 26, 2018 10:19 sáng

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Sáng ngày 25/03/2018, tại Nhà văn hóa Huyện Nam Trực, cùng với các tình nguyện viên hiến máu nhân đạo huyện Nam Trực, các tình nguyện viên trường Tiểu học Nam Thượng cũng tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo.

Đúng 7 giờ sáng, các tình nguyện viên đã có mặt tại nhà văn hóa huyện nhận phiếu đăng ký tham gia hiến máu. Ai cũng hào hứng mong mau chóng đến lượt mình được hiến. Trường Tiểu học Nam Thượng có 4 đồng chí giáo viên đăng ký tham gia ngày hội hiến máu thì có 3 đồng chí đủ điều kiện sức khỏe và được hiến máu. Nhìn chung các đồng chí đều rất phấn khởi.  Sau khi hiến máu các đồng chí đều mạnh khỏe và tiếp tục hăng say với công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, các tình nguyện viên đã góp phần cứu sống được rất nhiều người bệnh đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều người và nhiều gia đình khi nhận được những giọt máu đào tình nghĩa của các tình nguyện viên.

Sau đây là những hình ảnh trong Ngày hội hiến máu tình nguyện

hm5

QUANG CẢNH NGÀY HỘI HIẾN MÁU TẠI NHÀ VĂN HÓA