ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH ĐỒNG SƠN NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 31 tháng 10 năm 2020, được sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Đồng Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2020 – 2021. Đại hội được tổ chức với mục đích đánh giá các mặt hoạt động của Liên đội năm học 2019 – 2020, xây dựng kế hoạch và phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học 2020 – 2021 đồng thời kiện toàn lại Ban chỉ huy Liên đội và Hội đồng tự quản nhà trường.

– Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

Cô: Đoàn Thị Chi                 – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cô: Nguyễn Thị Thu Hà       – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cô: Đoàn Thị Tuất               – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thầy: Vũ Anh Văn               – Tổng Phụ Trách Đội.

Về dự  Đại hội còn có các anh chị phụ trách, các thầy cô giáo là đoàn viên trong chi đoàn thanh niên, đại diện cha me học sinh cùng 69 bạn đội viên, sao nhi đồng tiêu biểu trong toàn Liên đội.

dh8 dh7

Mở đầu là chương trình văn nghệ  của các đội viên và nhi đồng chào mừng đại hội với các tiết mục đặc sắc hấp dẫn nói về truyền thống Đội, ca ngợi Đảng, Bác Hồ…

dh2 dh1 dh4 dh3

Tiếp theo, hội nghị đã bầu ra đoàn Chủ tịch gồm 5 bạn và đoàn thư ký gồm 2 bạn

dh9 dh11

dh

Đoàn chủ tịch khai mạc và công bố chương trình Đại hội.

dh12

Bạn: Phạm  Bảo Linh thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội lên trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và chương trình hoạt động của Liên đội trong năm học 2020 – 2021.

Các chi đội tham luận:

dh14

Chi đội 5A1 trình bày tham luận về công tác xây dựng chi đội vững mạnh.

dh15

Chi đội 5A6 tham luận về học tập.

dh13

Chi đội 5A4 lên trình bày tham luận về việc học sinh thực hiện nội quy nề nếp của nhà trường.

dh10

Chi đội 4A2 lên trình bày ý kiến tham luận về công tác văn nghệ thể dục thể thao.

Để có những thành tích nổi bật nêu trên Liên đội nhà trường luôn luôn được sự quan tâm sâu sắc, toàn diện của Chi Bộ, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường.

dh16 dh17

Cô: Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội và trao thưởng cho các đội viên tiêu biểu trong năm học 2019 – 2020.

dh18

dh19

Đại hội bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 6 bạn:

1.  Bạn: Nguyễn Văn Thước                 – Liên đội trưởng
  2. Bạn: Nguyễn Thị Thanh Hảo            – Liên đội phó
  3. Bạn: Đoàn Mạnh Quân                      – Liên đội phó
  4. Bạn: Vũ Thị Minh Thùy                    – Ủy viên
  5. Bạn: Vũ Nguyễn Uyên Nhi               – Ủy viên
  6. Bạn: Vũ Thị Hồng Ngọc                   – Ủy viên

Thầy Vũ Anh Văn– Tổng phụ trách Đội lên công nhận và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới.

Bạn: Nguyễn Văn Thước thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội hứa trước Đại hội sẽ cùng với các bạn trong ban chỉ huy liên đội thực hiện tốt các phong trào của Đội được giao, phấn đấu cùng tất cả các đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội thi đua học tập tốt xứng đáng làm con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau hơn một giờ làm việc, Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đồng Sơn đã thành công tốt đẹp.

Nguồn: Cao Thị Thúy – Bí thư Đoàn thanh niên