ĐẠI HỘI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2021-2023

Ngày 16 tháng 10 năm được sự đồng ý nhất trí Chi bộ – BGH  nhà trường, của BCH đoàn xã Đồng Sơn, Chi đoàn Trường TH Đồng Sơn long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2021và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021 – 2023, bầu ra Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn. Về dự Đại hội Chi đoàn gồm có:

Về phía nhà trường:

– Các đồng chí trong Ban chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường.

– Các đồng chi trong Ban chấp hành Công đoàn.

Đoàn xã:

– Đ/c: Vũ Thị Chinh – Bí thư đoàn xã Đồng Sơn.

Chi đoàn trường: Toàn thể đoàn viên Chi đoàn trường về dự.

toàn cảnh

dh2

dh3 dh4 dh5

Đại hội nghe đồng chí Cao Thị Thúy – Bí thư chi đoàn đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2021 và phương hường nhiệm vụ của Chi đoàn  nhiệm kỳ 2021 – 2023.

thúy

Tại Đại hội các đồng chí tham luận để đóng góp vào bản báo cáo và phương hướng của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

dh9

Đồng chí : Vũ Thị Tốt tham luận về công tác “Xây dựng tập thể Chi đoàn vững mạnh”.

dh10

Đồng chí: Vũ Thị Huyền tham luận “ Công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm”.

dh11

Đồng chí: Nguyễn Cao Cường tham luận công tác “ Đoàn viên thanh niên với phong trào VHVN – TDTT trong Chi đoàn”.

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của:

– Đồng chí: Đoàn Thị Chi  –  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

tuất 1

chinh

– Đồng chí: Vũ Thị Chinh – Bí thư đoàn xã Đồng Sơn.

Đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2023 gồm 3 đồng chí:

bch

1. Đồng chí: Đỗ Văn Chung – Bí Thư.
  2. Đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh – Phó bí Thư.
  3. Đồng chí: Đoàn Văn Tuyên – Phó bí Thư.

dh14thìnchung

Đại hội bầu ra 6 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đồng Sơn, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

1. Đ/c: Đỗ Văn Chung
  2. Đ/c: Nguyễn Cao Cường
  3. Đ/c: Nguyễn Thị Quỳnh
  4. Đ/c: Đinh Thị Hoa
  5. Đ/c: Đặng Thị Thơ
  6. Đ/c: Cồ Thị Bích Thìn

Đại hội Đoàn trường Tiểu học Đồng Sơn nhiệm kỳ 2021-2023 đã thành công tốt đẹp. Các đoàn viên trong chi đoàn nhà trường đều quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2023. Với nhiệt huyết và trí tuệ của tuổi trẻ, chúng ta hy vọng rằng các bạn trẻ ngày nay sẽ vượt mọi khó khăn, đi đầu trong các lĩnh vực xứng đáng là thanh niên thời đại 4.0, tiếp bước các thế hệ của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới.

Nguồn: Cao Thị Thúy