ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2020-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN LẦN THỨ NHẤT

NHIỆM KỲ 2020-2022

 

                Ngày 15/02/2020,  trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2022.  Chi bộ trường Tiểu học Đồng Sơn được sáp nhập từ 3 chi bộ trường Tiểu học Nam Thượng, chi bộ trường Tiểu học Nam Thành và chi bộ trường Tiểu học Nam Đồng trước đây. Ban chi ủy lâm thời được thành lập từ tháng 9 năm 2019 theo Nghị quyết của Đảng ủy xã Đồng Sơn. Từ khi thành lập, chi bộ trường Tiểu học Đồng Sơn đã tổ chức cho cán bộ đảng viên thực hiện có hiệu quả nghị quyết của đảng bộ cấp trên đồng thời chỉ đạo, lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn được giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I năm học 2019-2020.

                Về dự đại hội có tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đại hội diễn ra với tinh thần “ Dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm”. Đại hội chi bộ trường Tiểu học Đồng Sơn lần thứ nhất nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ, nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022,  đồng thời bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

               Đại hội diễn ra trong thời gian 1 ngày. Sau khi nghe Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2022 của chi bộ do đồng chí Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ nhà trường trình bày, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát biểu tham luận. Đây là phần sôi nổi nhất trong đại hội bởi các ý kiến tham luận đều rất thẳng thắn, đề cao tinh thần phê bình, tự phê bình và cả những giải pháp để khắc phục những tồn tại trong nhiệm kỳ trước và phát huy những mặt mạnh mà chi bộ đã đạt được. Sau khi nghe các ý kiến tham luận, đoàn chủ tịch đã lần lượt tiếp thu và giải trình các ý kiến một cách thấu tình đạt lý.

                 Buổi chiều, sau khi Ban chi ủy cũ lên từ chức, Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy mới, Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ và các đại biểu đi dự Đại hội đại biểu xã. Kết quả cụ thể như sau:

              – Đ/c Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ

              – Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó bí thư chi bộ

              – Đ/c Đoàn Thị Tuất – Chi ủy viên

              – Bầu 13 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đội hội Đảng bộ xã Đồng Sơn nhiệm kỳ 2020-2025.

                Trong thời gian làm việc 1 ngày, với tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, Đại hội chi bộ đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho Ban chi ủy mới Đồng chí Đoàn Thị Chi  – Bí thư chi bộ nhà trường đã phát biểu nhận nhiệm vụ và cùng Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, nghị quyết của đảng bộ cấp trên đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường đã được giao phó.

Sau đây là các hình ảnh của Đại hội:

 

DH DH0 DH1 DH3 DH4 DH5 DH6 DH7

                                                                                                           Nguồn: Đoàn Thị Tuất – Chi ủy viên.