ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 – 2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 – 2020

           Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã Đồng Sơn, ngày 26 tháng 8 năm 2017, trường Tiểu học Nam Thượng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

          Về phía khách mời có các đồng chí đại diện cho đảng bộ xã Đồng Sơn đã về dự:

+ Đồng chí Tạ Quang Chinh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy;

+ Đồng chí Vũ Quang Vấn – Chánh văn phòng Đảng ủy.

            Về phía chi bộ có 14/14 đồng chí đảng viên đã về dự, trong đó có 12 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị.

           Đại hội rất vui mừng chào đón các em học sinh đã có hoa,  lời chúc mừng và những tiết mục văn nghệ để chào mừng Đại hội.

          Đại hội được tổ chức hết sức trang trọng. Các đại biểu về dự đại hội với tinh thần làm việc trách nhiệm đạt chất lượng và hiệu quả cao. Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và Phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 do đ/c Vũ Thị Nụ – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày.

         Phần tham luận đã được các đồng chí đảng viên trong chi bộ phát biểu rất sôi nổi, các đảng viên trong chi bộ đã đóng góp vào báo cáo chính trị của Đại hội đặc biệt phần xây dựng phương hướng, các nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020, trong đó có những bài phát biểu tham luận đã chỉ rõ được những biện pháp nhằm thực hiện nghị quyết của chi bộ như:

+ Đ/c Nguyễn Thị Tâm với bài phát biểu: “Xây dựng khối đoàn kết của các thành viên trong công đoàn nhà trường để thực hiện tốt các hoạt động của tổ chức công đoàn trong trường.”

+ Đ/c Bùi Thị Thuyên phát biểu về: “ Các biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục học sinh”

+ Đ/c Ngô Thị Thanh Hương phát biểu với nội dung: “ Các biện pháp rèn kỉ cương nề nếp lớp nhằm nâng cao chất lượng dạy học”

+ Đ/c Cao Thị Thúy với cương vị là Tổng phụ trách đội kiêm bí thư Đoàn thanh niên đã phát biểu về: “ Vai trò của cán bộ liên đội, chi đội trong việc tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp trong trường Tiểu học”

+ Đ/c Tạ Quang Chinh đã phát biểu tại đại hội trong đó đ/c nhấn mạnh những thành tích mà chi bộ đã thực hiện được trong nhiệm kỳ 2015-2017, nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

+ Đ/c Vũ Thị Nụ thay mặt Đoàn chủ tịch đã tiếp thu những ý kiến tham luận của các đảng viên trong chi bộ, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu đại diện Đảng bộ xã Đồng Sơn đồng thời cảm ơn những lời phát biểu hết sức xây dựng của các đại biểu về dự Đại hội.

          Tiếp theo Đại hội thực hiện bầu cử với 3 vòng:  

+ Vòng 1: Bầu ban chi ủy

+ Vòng 2: Bầu Bí thư chi bộ

+ Vòng 3: Bầu Phó bí thư chi bộ

Kết quả:

  1. Đ/c Vũ Thị Nụ – Bí thư
  2. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó bí thư
  3. Đ/c Vũ Thị Huê – Ủy viên.

          Sau thời gian làm việc một buổi sáng, với tinh thần tâm huyết, trách nhiệm, Đại hội chi bộ trường Tiểu học Nam Thượng đã thành công rực rỡ. Đ/c Vũ thị Nụ – Bí thư chi bộ đại diện cho Ban chi ủy mới phát biểu: ” Chúng tôi, các thành viên trong ban chi ủy xin hứa sẽ cùng với các đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ các năm học trong nhiệm kỳ.” Lời phát biểu của đ/c bí thư chi bộ cũng chính là lời kết vô cùng ý nghĩa cho bài viết này.

CÁC HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI CHI BỘ

CHÀO CỜ ĐH

CHÀO CỜ

HS CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI

HỌC SINH CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI

TTAWNGJ HOA ĐẠI HỘI

HỌC SINH TẶNG HOA ĐẠI HỘI

VĂN NGHỆ ĐH

HỌC SINH MÚA HÁT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI

ĐCT TẶNG QUÀ

ĐOÀN CHỦ TỊCH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH

 

 

 

ĐHĐ1

Đ/C VŨ THỊ NỤ ĐỌC BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ NHIỆM KỲ 2015-2017 VÀ PHƯƠNG HƯỜNG NHIỆM KỲ 2017-2020

CẤP TRÊN PHÁT BIỂU

Đ/C TẠ QUANG CHINH – PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG BỘ XÃ PHÁT BIỂU

ĐHĐ3

Đ/C VŨ THỊ HUÊ TỔ CHỨC THAM LUẬN TRONG ĐẠI HỘI

 

 

BAN CHI ỦY MỚI  RA MẮT

BAN CHI ỦY MỚI RA MẮT

Phó hiệu trưởng

Nguyễn Thị Thu Hà