ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Nam Trực. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường TH Đồng Sơn, ngày 23/10/2021, Liên đội trường TH Đồng Sơn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2021-2022 nhằm đánh giá, tổng kết những mặt mạnh, mặt yếu, phân tích những nguyên nhân, kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế, lấy đó làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021-2022, bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022.

LD1 LD

Tới dự và chỉ đạo Đại hội liên đội trường TH Đồng Sơn, có đồng chí Nguyễn Thị Yến – chủ tịch HĐĐ huyện, Cồ Hữu Văn chuyên viên HĐĐ; cô giáo Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đoàn Văn Tuyên – Tổng phụ trách đội, cùng toàn thể các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm lớp 4, lớp 5, các thầy cô trong chi đoàn giáo viên, các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội các lớp thuộc Liên đội trường TH Đồng Sơn.

LD10 LD9 LD5

Bạn Cồ Thị Kim Ngân – Liên đội trưởng nhiệm kì 2020-2021 đã thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2021-2022. Trong nhiệm kì qua, để có được những thành tích đạt được, ngoài sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách chi đội, đặc biệt không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy Liên đội đã góp phần không nhỏ vào kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

LD11

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Về học tập của chi đội 5A5, các biện pháp phòng chống dịch bênh covid-19 trong nhà trường của chi đội 5A2.

LD12

Đại hội tiến hành tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Cô Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, chị Nguyễn Thị Yến – chủ tịch HĐĐ huyện Nam Trực đã lên trao phần thưởng động viên các bạn học sinh có thành tích cao trong các phong trào và trong hoạt động công tác đội năm học 2020-2021. Tiếp đến, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021.

LD2

Chị Nguyễn Thị Yến chủ tịch HĐĐ huyện lên tặng hoa và phát biểu

LD3

Cô Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bô Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Cô ghi nhận những thành tích mà ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020-2021 đã làm được và mong muốn Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021-2022 sẽ phát huy được những lợi thế sẵn có, đưa Liên đội trường TH Đồng Sơn ngày càng vững mạnh hơn nữa.

LD8

Đại hội bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2021-2022 với hình thức bỏ phiếu kín.

LD7 LD6

Đại hội liên đội trường Tiểu học Đồng Sơn năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Trong tình hình dịch Covid 19 như hiện nay nhưng với sự cố gắng của BCH liên đội sự chỉ đạo, lãnh đạo của các anh chị phụ trách và BGH nhà trường, liên đội quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022.

Nguồn: Đoàn Văn Tuyên – TPT Đội