CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH TRONG TẾT TRUNG THU NĂM 2019

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH TRONG TẾT TRUNG THU NĂM 2019

              Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của thiếu niên và nhi đồng trên cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức cắm trại cho thiếu niên và nhi đồng.

             Năm 2019, Ủy ban thiếu niên và Nhi đồng xã Đồng Sơn chọn 1 địa điểm cắm trại chung cho toàn xã được đặt tại trường THCS Đồng Sơn. Trại thu 2019 xã Đồng Sơn gồm 22 trại trong đó: 19 trại của THCS Đồng Sơn, 3 trại của Tiểu học Đồng Sơn.

            Học sinh trường Tiểu học Đồng Sơn tham gia các hoạt động vui Tết trung thu theo địa bàn toàn xã với rất nhiều hoạt động trải nghiệm vui và bổ ích.  

          Sáng 14 âm lịch, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Sơn khu Nam Thành tham gia viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Đồng Sơn; Chiều các em HS lớp 5 cùng các thầy cô, các bạn và các bác phụ huynh HS tham gia cắm trại; Buổi tối, biểu diễn văn nghệ đêm trung thu cùng các anh chị THCS Đồng Sơn và các em nhi đồng ở trường Mầm non Đồng Sơn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc hấp dẫn. Buổi liên hoan văn nghệ đã thu hút được rất nhiều bà con nhân dân trong xã đến xem. Các tiết mục văn nghệ cũng nhận được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của nhân dân trong xã.

            Sáng 15, các em HS tham gia các trò chơi như: kéo co, nhảy bao, bịt mắt đánh trống, ném bóng trúng đích, nhảy dây cá nhân. Các trò chơi có đông đảo các em học sinh tham gia. Sôi nổi và hào hứng nhất vẫn là trò chơi Kéo co bởi nó là trò chơi có tính đồng đội lôi cuốn được đông đảo các em thiếu niên tham gia.

           Sau khi tham gia các trò chơi và hoàn thiện phần trang trí trai, các em trở về thôn xóm cùng các cô, các bác bày cỗ và ăn cỗ trung thu.

            Trung thu năm nay, các em thiếu niên và nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn còn nhận được những phần quà trung thu của các nhà hảo tâm trong xã. Toàn trường có 15 HS được nhận quà với tinh thần “Sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc”. 

             16 giờ chiều 15 tháng 8 bế mạc trại thu. 3 trại thu trường Tiểu học Đồng Sơn đều đạt giải trong đó có: 1 giải Nhì, 1 giải Khuyến khích và 1 giải Sáng tạo. Đây là niềm vui cho cả cô, trò và cả các bậc cha mẹ học sinh tham gia cắm trại cho các em.

           Với thời tiết trong lành, mát mẻ, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm của cha mẹ học sinh, Trung thu năm 2019 đã thành công rực rỡ.

                                                                    TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

                                                                           VŨ ANH VĂN

              Sau đây là những hình ảnh của Tết trung thu 2019.

TT2

 

TT3

HS NHẬN QUÀ TẾT TRUNG THU

TT1

 

TT14

 

TT13

VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

TT15

 

TT5

TT9

TT10 HS VỚI TRẠI THU

TT8

VĂN NGHỆ ĐÊM TRUNG THU

TT6

TT12

KHAI MẠC TRẠI THU

20190912_164631