THẦY – TRÒ TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021!

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của ngày hội: “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp.

Sáng ngày 5/9/2020 thầy – trò trường Tiểu học Đồng Sơn  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Do tình hình dịch bệnh, buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã thể hiện được sự trang trọng. Buổi lễ đã để lại trong lòng mọi người nhiều cảm xúc và dấu ấn khó quên.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, thầy trò trường Tiểu học Đồng Sơn đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân xã Đồng Sơn, cha mẹ học sinh  và nhân dân toàn xã.

Ông Tạ Quang Chinh – Chủ tịch UBND xã đã tặng hoa và quà cho thầy – trò nhà trường. Đại diện CMHS ông Lê Tuấn Hưng cũng có bó hoa tươi thắm tặng thầy– trò.

Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng 185 em học sinh lớp 1, lần đầu tiên cắp sách đến trường đã nhận được quà từ Công ty Hon Đa đó là; “Mũ xinh bảo hiểm” Món quà tuy nhở nhưng mang ý nghĩa lớn.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Lời chào năm học mới của cô hiệu trưởng Đoàn Thị Chi là niềm cổ vũ, động viên to lớn đến tập thể nhà trường, hứa hẹn năm học mới 2020 – 2021 thu được nhiều thành công rực rỡ!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA TRONG BUỔI LỄ.

kg21 kg17kg16 kg15 kg8 kg9 kg11kg12 kg5 kg3 kg2