CÔNG TY VIÊT PAN PACIFIC TRAO TẶNG MÁY TÍNH VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN

CÔNG TY VIÊT PAN PACIFIC TRAO TẶNG MÁY TÍNH VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN

 

                  Công ty Việt Pan Pacific là một doanh nghiệp đặt cơ sở sản xuất tại xã Đồng Sơn huyện Nam Trực tỉnh Nam Định. Những năm gần đây, công ty đã có nhiều hoạt động trao tặng thiết bị trường học cho các cơ sở giáo dục trong địa bàn xã. Hoạt động của lãnh đạo công ty không những thể hiện lòng hảo tâm, sự quan tâm tới giáo dục của xã nhà mà còn thể hiện sự lớn mạnh của công ty trong sản xuất, kinh doanh.

 

 

 

tai tro 4

                 

 

                         Ngày 11/10/2019, công ty Việt Pan Pacific đã thành lập đoàn gồm: Ông Park Sungheum – Tổng Giám Đốc;  ông  Park Youngmin –  Giám đốc;  bà Đinh Thanh Vân – Trưởng phòng HCNS và ông  Nguyễn Duy Liêm – Nhân viên HC đến tại trường Tiểu học Đồng Sơn khu Nam Thượng trao tặng cho trường 21 máy vi tính với trị giá hơn 92.400.000 đồng và trao tặng học bổng cho 3 HS có hoàn cảnh khó khăn mỗi em một phần học bổng là 9.000.000 đồng. Cũng trong buổi trao tặng, cá nhân Tổng giám đốc công ty tặng thư viện trường 79 đầu sách với tổng giá trị là 3.692.000 và nhiều đồ dùng mỹ thuật cho học sinh.

 

 

tai tro 9

         

 

                   Đón đoàn công ty Việt Pan Pacific có ông Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD – ĐT huyện Nam Trực; Ban giám hiệu trường Tiểu học Đồng Sơn; gia đình 3 HS có hoàn cảnh khó khăn cùng 10 lớp trưởng khu Nam Thượng. Phát biểu trong buổi trao tặng ông Park Sungheum – Tổng Giám Đốc công ty đã phát biểu rằng ông rất vui khi được trao tặng cho nhà trường và các em HS máy vi tính và sách thư viện với mong muốn đây là một phần nhỏ thiết bị giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

 

 

tai tro 5

                          

 

 

                        Thay mặt cho cán bộ giáo viên và học sinh trong trường bà Đoàn Thị Chi – Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn công ty Việt Pan Pacific, chúc công ty ngày càng phát triển và luôn tạo điều kiện để quan tâm giúp đỡ các cơ sở giáo dục trong xã. Ông Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD – ĐT huyện Nam Trực phát biểu cảm ơn và mong muốn công ty sẽ trở thành một doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh trên địa bàn.

 

 

 

tai tro 2

                   

 

 

                       Trong buổi trao tặng đoàn của công ty còn trao bánh kẹo cho tất cả các em học sinh trong trường. Đích thân ông Tổng giám đốc đã phát quà để các lớp trưởng nhận cho các bạn trong lớp.

 

 

tai tro 7

                 

 

 

                           Trong thời điểm trường vừa sáp nhập, điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn thiếu thốn, các thiết bị mà công ty trao tặng thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò của trường Tiểu học Đồng Sơn trong dịp đầu năm học mới.  Tôi đã thấy được niềm vui thực sự của cả các thầy cô giáo và học sinh khi được sử dụng phòng máy với công suất hoạt động tốt và trong mỗi tiết học đã có nhiều hơn số học sinh được sử dụng máy tính trong học tập.

 

 

 

tai tro1

                       

 

                     Thay mặt GV và HS trong trường xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Việt Pan Pacific. Chúc lãnh đạo công ty sẽ từng bước đưa công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn và tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường trong những năm học tiếp theo.

                                                                                                  Phó hiệu trưởng:    Nguyễn Thị Thu Hà