HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG SƠN NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 09/10/2021, trường Tiểu học Đồng Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức,người lao động năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí trang trọng, dân chủ, thể hiện rõ ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức,người lao động.

hn2

hn7

ẢNH LỄ CHÀO CỜ

hn1

ẢNH ĐOÀN CHỦ TỊCH, ĐOÀN THƯ KÝ

Lễ chào cờ trang trọng mở đầu Hội nghị ; Đoàn chủ tịch lên làm việc, cử thư kí, thông qua chương trình làm việc.

Đồng chí Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và trình bày Dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

hn

Đồng chí Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường  trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020- 2021; triển khai phong trào thi đua, các cuộc vận động năm học 2021-2022

ha

Đồng chí Vũ Thị Hà- TBTTND báo cáo HĐ của  Ban Thanh tra ND nhiệm kỳ 2019-2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

hn6

thuys

Tham luận:  Đ/C Cao Thị Thúy tham luận về công tác bồi dưỡng HS năng khiếu.

hang

Tham luận:  Đ/C Nguyễn Thị Hằng tham luận về các biện pháp nâng cao chất lượng đại trà.

tuaats

Tham luận:  Đ/C Đoàn Thị Tuất tham luận về Công đoàn và các PTTĐ.

thuy

Tham luận:  Đ/C Cồ Thị Hương Thủy-TBNC Việc XD Quỹ Thăm quan –Du lịch và Quỹ Thăm hỏi trong nhà trường.

hn5

Tham luận:  Đ/C Vũ Mạnh Liền – Trang thiết bị cho việc dạy và học phòng Âm nhạc.

hn4

Ban TTND nhiệm kỳ 2021-2023 ra mắt Hội nghị

Đ/C Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của CBGVNV. Tiếp theo  Đ/C Đoàn Thị Chi – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng và Đ/C Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch Công đoàn nhà trường Kí kết giao ước thi đua giữa công đoàn và nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Đồng Sơn năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí cùng nhau nỗ lực thi đua, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Nguồn: Nguyễn Thị Phương – Chủ tịch CĐ